SweatyQuid.com - New Freelance Marketplace - your opinions Needed

Discussion in 'vBulletin Language/BBcode' started by Rebeccaamill, Oct 21, 2019.

 1. Rebeccaamill

  Rebeccaamill New Member

  Joined:
  Sep 26, 2019
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  United Kingdom
  I am the lead programmer for SweatyQuid, a freelancer market place online site after I have grown tired of Fiverr closing my accounts and taking my hard-earnt revenue. I would definitely be grateful if someone could possibly provide me some guidance on my internet site: what is lacking and what things you would enhance. Appreciate your input
   
 2. thonghutbephot

  thonghutbephot New Member

  Joined:
  Oct 21, 2019
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Location:
  Hai Duong
  Những sự cố có thể xảy ra khi sử dụng xe lôi ba bánh

  Khi sử dụng xe ba bánh thì cũng như sử dụng những loại động cơ. Sau một thời gian dài sử dụng bạn cũng nên kiểm tra lại xem có gặp những sự cố về hỏng hóc gì không. Để có thể tu sửa lại. Nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ cho xe. Những sự cố xe có thể gặp:

  Nguyên nhân do ắc quy hỏng

  Bạn đang vi vu lái chiếc xe lôi ba bánh tại nam định thì bỗng nhiên bị chết máy. và không thể đề được. Nhưng tại sao chiếc xe của bạn lại không thể đề được. Bởi cấu tạo xe ba bánh là loại xe phải chở hàng thường xuyên nên ắc quy có thể bị ảnh hưởng. Nếu xe không đề được, bạn cần kiểm tra ắc quy có hư hỏng gì không. Nếu không thì có thể do Rơle đề hỏng, than đề hỏng nên cần thay mới.

  Xe bị chết máy thường xuyên

  Xe đang di chuyển mà bỗng dưng chết máy giữa đường là hiện tượng thường xuyên xảy ra của xe ba bánh chở hàng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng này:

  - Bị nước vào bình xăng con.

  Cách xử lý tốt nhất là khóa xăng và xả hết xăng trong BXC, sau đó vặn kín lại, mở khóa xăng cho xăng xuống BXC. Liên tục đạp cho đến khi máy nổ trở lại.

  - Nước vào pô xe, mobin lửa, dẫn đến ướt bugi cũng là nguyên nhân dễ gây chết máy xe. Đối với trường hợp này, bạn cần kiểm tra nguyên nhân là do đâu, nếu là do nước vào ống bô cần nghiêng xe để dốc nước ra hết. Còn bugi bị ướt thì tháo ra và lau khô. Khởi động lại một lúc rồi sau đó mới sử dụng.

  Xe bỗng nhiên khó điều khiển

  Xe của bạn đang sử dụng ngon lành. Bỗng một ngày xe bị chao đảo khiến bạn khó kiểm soát được tay lái. Lúc này bạn nên kiểm tra lại bánh xe có hư hỏng gì không. Kiểm ra xem bánh có bị rơ hay lắp lệch so với thân xe. Nếu có thì nên sửa chữa kịp thời để tránh hỏng nặng hơn và gây nguy hiểm trong quá trình lái.

  Một số những lỗi hư hỏng trên của xe lôi ba bánh đã phần nào giúp bạn có những kinh nghiệm để có thể bảo vệ và bảo dưỡng xe tốt hơn.

  Đến với xe lôi Tiến Phát, bạn không chỉ mua được những chiếc xe chất lượng chính hãng 100% với giá hợp lý nhất thị trường mà còn nhận được những hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đến từ nhân viên. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu mua xe nhé.
   
 3. thong cong nghet

  thong cong nghet New Member

  Joined:
  Oct 21, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Location:
  Ho Chi Minh City, Vietnam
  Home Page:
  Cám ơn bài viết của bạn
   

Share This Page