Software Sân bay tư nhân 7.700 tỷ đồng đủ điều kiện để khai thác

Discussion in 'Tổng hợp về Microsoft' started by huuthanh3456, Dec 9, 2018 at 10:42 AM.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Joined:
  Nov 30, 2018
  Messages:
  271
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Location:
  Hà Nội
  Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vừa được nghiệm thu đủ điều kiện đi vào khai khẩn.

  Ngày 8/12, Hội đồng nghiệm thu nhà nước do Thứ trưởng Xây dựng Lê Quang Hùng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng làm đoàn trưởng, đã có buổi rà soát các điều kiện đưa Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào khai hoang cuối tháng 12. đọc truyện nguyễn nhật ánh

  Tại buổi thẩm tra, các thành viên Hội đồng nghiệm thu khẳng định, các điều kiện như: Chất lượng công trình, an toàn cất hạ cánh; trang thiết bị phục vụ bay, phòng cháy chữa cháy, môi trường của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đều bảo đảm theo các tiêu chuẩn.

  [​IMG]
  Cảng hàng khống quốc tế Vân Đồn. Ảnh: M.C​

  Xác nhận công trình đủ điều kiện sử dụng, ông Hùng cũng đề nghị chủ đầu tư hoàn tất một số thủ tục để sớm đưa công trình vào khai phá cuối tháng 12 tới. các tác phẩm hay nhất của nguyễn nhật ánh

  Ông Vũ Văn Diện, Phó chủ toạ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, với vị trí chiến lược, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - từng lớp của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và vùng Đông Bắc nói chung.

  "Quảng Ninh sẽ đề nghị chủ đầu tư khắc phục những tồn tại về liên lạc đối ngoại, cũng như tiếp kiến có những chính sách thuận tiện cho du khách khi đến cảng", ông Diện nói.

  Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn khởi công từ năm 2015 tại xã kết đoàn, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), trên diện tích 325 ha, được đầu tư theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư khoảng 7.700 tỷ đồng.

  Đây là cảng hàng không đạt cấp 4E (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế - ICAO) và sân bay quân sự cấp II.
   

Share This Page