BACKUP [Lab 8.2] Object copy session - HP Data Protector 9

Discussion in 'Backup/Restore for Server' started by root, Nov 29, 2016.

 1. root

  root Well-Known Member

  Joined:
  Dec 31, 2012
  Messages:
  1,186
  Likes Received:
  51
  Trophy Points:
  48

  Object copy session - HP Data Protector 9


  Ở bài "lab 8.1 How to configure Object Copy Session - HP Data Protector 9" chúng ta đã thực hiện cấu hình object copy session trên HP Data Protector 9. Theo đó dữ liệu backup sẽ được lưu xuống VTL của hệ thống HP StoreOne backup system trước.
  Tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng Object copy session trên HP Data Protector 9 để copy dữ liệu backup trên VTL của HP StoreOne Backup System xuống hệ thống HP Tape Library MSL4048.

  Trong bài lab tiếp theo này chúng ta sẽ cấu hình một backup session để test thử tính năng Object copy session trên HP Data Protector 9 mà chúng ta đã cấu hình ở bài lab trước xem có hoạt động không.
  Bây giờ chúng ta sẽ thử start một backup session “TEST BACKUP FILE” để kiểm tra những cấu hình mà chúng ta đã thực hiện.

  Video tham khảo bài lab Object copy session - HP Data Protector 9
  Right-click vào backup session “TEST BACKUP FILE” và chọn “Start backup…”. Để khởi động quá trình backup session này.


  Object copy session - HP Data Protector (1)  Chúng ta có thể thấy quá trình backup dữ liệu của backup session “TEST BACKUP FILE” đầu tiên sẽ thực hiện lưu dữ liệu backup xuống hệ thống VTL của HP StoreOne backup system thông qua Drive “Drive01_VTL01_StoreOne”.


  Object copy session - HP Data Protector (2)


  Sau khi hoàn thành một backup session “TEST BACKUP FILE” hệ thống HP Data Protector sẽ tự động khởi động quá trình backup copy session “STOREONE to MSL4048” mà chúng ta đã tạo và cấu hình ở trên.

  Chúng ta có thể thấy backup copy session “STOREONE to MSL4048” sẽ thực hiện đọc dữ liệu từ “Drive01_VTL01_StoreOne” của hệ thống HP StoreOne backup System và ghi dữ liệu xuống hệ thống HP Tape Library MSL4048 bằng Tape Drive “MSL4048_Drive01”.


  Object copy session - HP Data Protector (3)


  Chúng ta có thể kiểm tra dữ liệu backup của backup session “TEST BACKUP FILE” trên Virtual tape có barcode “GYHBYYQQ” trong media Pool “VTL_STOREONE_Media Pool” của HP StoreOne backup System. Ở trong virtual tape chúng ta có thể thấy virtual tape này đang lưu trữ một object.


  Object copy session - HP Data Protector (4)


  Và trên băng từ “CGQ368L6” trong Media Pool “Cluster01_MSL4048_Drive01” của HP Tape Library MSL4048 cũng có dữ liệu được copy từ virtual tape “GYHBYYQQ” của HP StoreOne backup system.

  Object copy session - HP Data Protector (5)
   
  Last edited: Nov 29, 2016
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Joined:
  Dec 10, 2017
  Messages:
  99
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Cam on ban da chia se
   

Share This Page