SEO [Lab 21] Hướng dẫn đặt Backlink trên soundcloud.com

Discussion in 'Backlink' started by root, Feb 24, 2017.

 1. root

  root Well-Known Member

  Joined:
  Dec 31, 2012
  Messages:
  1,133
  Likes Received:
  60
  Trophy Points:
  48

  Hướng dẫn đặt Backlink trên soundcloud.com


  Soundcloud.com là một website nổi tiếng bởi tính năng hoạt động như một mạng xã hội âm nhạc thu nhỏ. Soundcloud.com là nơi cho các nghệ sĩ nghiệp dư giới thiệu ra thế giới các thể loại và xu hướng mới trong âm nhạc.

  Soundcloud.com được thiết kế với một giao diện thân thiện, bạn có thể dễ dàng lướt qua và thử nghiệm các bài hát bạn quan tâm mà không tốn thời gian reload page sau mỗi lần nghe. Bạn chỉ cần bấm nút play ngay trước tên bài hát mình muốn. Soundcloud.com không chỉ là mạng xã hội âm nhạc của các nghệ sĩ nghiệp dư trên thế giới, nơi đây cũng là nơi của các tín đồ của rap Việt underground, ở Soundcloud bạn có thể tiếp cận nhanh chóng những tác phẩm mới và nóng hổi nhất từ các rapper nổi tiếng như Emcee L với Hà Nội của bố.

  Đặc biệt, Soundcloud có hỗ trợ một cửa sổ âm nhạc nhỏ bên góc phải màn hình giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn không bị gián đoạn khi di chuyển đến những tab khác nhau trong trang web.

  Hôm nay chúng ta sẽ tiến hành đặt backlink website các bạn muốn SEO lên soundcloud.com.

  Đặt Backlink trên soundcloud.com


  Trước tiên chúng ta cùng kiểm tra độ uy tín của soundcloud.com như thế nào nhé.
  • PA (Page Authority) = 95 rất cao, chỉ số PA của website soundcloud.com cho thấy soundcloud.com rất nổi tiếng và uy tín.

  • DA (Domain Authority) =94 đạt điểm số khá cao. Chúng ta không còn gì để nói về độ uy tín của soundcloud.com rồi ☺
  Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt backlink trên soundcloud.com để tăng traffic về cho website của bạn rồi nhé. Đặt backlink trên soundcloud.com thuộc loại chất lượng cao hàng đầu.


  Backlink trên soundcloud.com(1)  Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản trên soundcloud.com nhé.

  Click vào “Create account” ở góc phải trên giao diện trang chủ của soundcloud.com để đăng ký một tài khoản trên soundcloud.com.


  Backlink trên soundcloud.com(2)  Soundcloud.com có liên kết với mạng xã hội facebook và google + nên bạn cũng có thể sử dụng tài khoản facebook và google + để sign in vào soundcloud.com. Hoặc chúng ta có thể nhập một địa chỉ email để đăng ký trên soundclound.com

  Ở đây mình sẽ sử dụng tài khoản google + để tạo tài khoản trên soundcloud.com nhé. Nên mình sẽ click vào “Continue with Google”.

  Tiếp theo các bạn chọn “Continue” để thực hiện đăng ký tài khoản trên soundcloud.com với các thông tin mà bạn đã điền ở trên.


  Backlink trên soundcloud.com(3)  Click vào tài khoản google của bạn để qua bước tiếp theo.


  Backlink trên soundcloud.com(4)  Khi bạn sử dụng tài khoản google để đăng ký tài khoản trên soundcloud.com. Soundcloud.com sẽ yêu cầu một sẽ quyền như có thể xem các địa chỉ email của bạn, xem các thông tin cơ bản trong profile của tài khoản google của bạn…

  Bạn phải chọn “Allow” để cho phép soundcloud.com truy cập vào các điều trên thì bạn mới được phép tạo tài khoản trên soundcloud.com bằng tài khoản google của bạn.


  Backlink trên soundcloud.com(5)
  Tiếp theo chúng ta check vào “I agree to the Terms of use and Privacy policy” để chấp nhận các điều khoản và chính sách trên soundcloud.com khi bạn tạo và sử dụng tài khoản trên soundcloud.com

  Sau đó các bạn click vào dòng “Get started” để hoàn thành việc tạo tài khoản trên soundcloud.com


  Backlink trên soundcloud.com(6)  Tiếp theo các bạn vào phần profile của tài khoản soundcloud.com của bạn để thực hiện đặt backlink cần seo của bạn lên website soundcloud.com

  Các bạn chọn “edit” ở góc phải của profile tài khoản soundcloud.com của bạn.


  Backlink trên soundcloud.com(7)  Chúng ta chọn “edit profile” ở góc phải của tài khoản để thực hiện tạo backlink trên soundcloud.com

  Để tạo backlink trên Soundcloud.com chúng ta điền link bạn muốn seo vào phần Your links:

  Sau khi đặt link cần seo trên soundcloud.com xong các bạn chọn “Save changes” để lưu lại cấu hình mà bạn vừa tạo backlink ở trên.  Backlink trên soundcloud.com(8)  Và sau khi làm xong các bước tạo backlink trên soundcloud.com các bạn đừng quên chép link URL của backlink ở trên và paste lên group facebook của SVUIT-SEO-TEAM để mọi người có thể tăng traffic cho website của bạn nhé.

  Ví dụ Backlink của mình trên soundcloud.com là: https://soundcloud.com/svuitvn và đưa lên group SVUIT-SEO-TEAM https://www.facebook.com/groups/1031994556890453/


  Các bạn có thể thấy backlink mà bạn tạo là link “no follow” nhé.


  Backlink trên soundcloud.com(9)


  Các bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn đặt Backlink trên các website tại đây nhé
   

Share This Page