SEO [Lab 18] Hướng dẫn đặt Backlink trên Behance.com

Discussion in 'Backlink' started by root, Nov 23, 2016.

 1. root

  root Well-Known Member

  Joined:
  Dec 31, 2012
  Messages:
  1,186
  Likes Received:
  52
  Trophy Points:
  48

  Hướng dẫn đặt Backlink trên Behance.com


  Behance được thành lập từ năm 2006 và hiện tại đang là một website tương tác lớn nhất thế giới dành cho các nhà thiết kế.

  Behance thu hút hàng triệu khách truy cập mỗi tháng, những người rất hứng thú trong việc thuê các nhà thiết kế tự do.

  Behance là một website được phát triển và bảo trợ bởi Adobe, có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ.

  Có thể nói Behance là thiên đường của Web designer. Họ có thể tìm kiếm nhiều loại ý tưởng sáng tạo ở đây hoặc show cho các designer khác sản phẩm của mình. Rất nhiều ý tưởng độc đáo, đẹp lung linh mà ta có thể bắt gặp ở đây.

  Từ những mảng thiết kế Logo, Graphic đơn giản đến những thiết kế Định dạng sản phẩm phức tạp, rồi những Thiết kế kiểu dáng công nghiệp đều có mặt tại Mạng xã hội này. Nó quá đẹp........

  • Các bản thiết kế Thương hiệu của Google cũng luôn có mặt tại Đây

  • Rồi nhà thiết kế huyền thoại của Apple Jonathan Ive cũng có đất khoe tài.

  • Những nhà thiết kế kiểu dáng ứng dụng đời sống của Toyota, Boeing,... cũng tham gia.

  • Tóm lại là nhiều lắm... đã có thời gian tôi dành cả tuần chỉ lượn Social này để xem ảnh.
  Behance có thể được gọi là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sáng tạo, các nghệ sĩ hoặc những ai có công việc liên quan đến hoạt động nghệ thuật, những Designer đỉnh cao nhất thế giới hiện nay đều có mảnh đất riêng tại Behance. Tại Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của bạn lên hoặc đơn giản là nơi bạn tìm những ý tưởng đẹp từ các nhà thiết kế khác trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, các nguồn tài nguyên đồ họa, web tại đây cũng rất nhiều.

  Người dùng có thể chia sẻ và giới thiệu các tác phẩm do họ thực hiện nên. Bạn có thể tìm thấy nhiếp ảnh, thiết kế đồ hoạ và vô vàn các loại hình khác ở trang mạng xã hội này.

  Behance là nền tảng trực tuyến để giới thiệu các tác phẩm sáng tạo, giúp chúng dễ dàng được tiếp cận bởi các nhà thiết kế.

  Behance tích hợp các công cụ cần thiết như trình soạn thảo kéo thả, tuỳ biết phông chữ (TypeKit), Google Analytics và liên kết đến mạng xã hội giúp bạn xây dựng và quản lý trang web mà không phải bận tâm đến những dòng code rắc rối.

  Sự đồng bộ với Prosite, công cụ xây dựng trang web miễn phí, cho phép bạn tạo portfolio không một chút khó khăn. Behance tích hợp các công cụ cần thiết như trình soạn thảo kéo thả, tuỳ biết phông chữ (TypeKit), Google Analytics và liên kết đến mạng xã hội giúp bạn xây dựng và quản lý trang web mà không phải bận tâm đến những dòng code rắc rối.


  Đặt Backlink trên behance.net
  Trước tiên chúng ta cùng kiểm tra độ uy tín của behance.net như thế nào nhé.

  • PA (Page Authority) = 95 rất cao đối với một trang mạng xã hội chuyên dành cho dân thiết kế, chỉ số PA của website behance.net cho thấy behance.net rất nổi tiếng và uy tín.

  • DA (Domain Authority) =93 đạt điểm số rất cao không hổ danh là một website nổi tiếng lâu đầu trong giới thiết kế. Chúng ta không còn gì để nói về độ uy tín của behance.net rồi ☺
  Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt backlink trên behance.net để tăng traffic về cho website của bạn rồi nhé.


  Backlink on Behance.com 1


  Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản trên behance.net nhé.

  Click vào “sign up” trên giao diện trang chủ của behance.net để đănt ký một tài khoản trên behance.net

  Backlink on Behance.com 2


  Vì behance.com là một website thuộc Adobe nên nếu bạn đã có tài khoản trên Adobe thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng để login vào behance.com mà không cần phải đăng ký một tài khoản mới.

  Việc đăng ký tài khoản mới trên behance.net thực ra là đăgn ký một tài khoản trên Adobe. Ở đây các bạn điền các thông tin để đăng ký tài khoản trên behance.com.

  • First name và last name: seo web

  • Email: svuit.vn@gmail.com. Email dùng để đăng ký và kích hoạt tài khoản trên Adobe.

  • Password: mật khảu cho tài khoản Adobe mà bạn đăng ký.

  • Country: Vietnam

  • Date of birth: 14-2-1984. Ngày tháng năm sinh của tài khoản Adobe mà bạn sẽ đăng ký.

  • Check vào “I have read and agree to the Term Use and Privacy Policy” để đảm bảo bạn đã đọc và đồng ý các điều khoản và chính sách của Adobe”.
  Cuối cùng chọn SIGN UP để thực hiện đăng ký tài khoản trên Adobe với các thông tin mà bạn đã điền ở trên.

  Backlink on Behance.com 3


  Chọn 2 công việc sáng tạo ở phía dưới sau đó nhấn “see my custom feed” để qua bước tiếp theo.


  Backlink on Behance.com 4
  Ở góc phải màn hình chúng ta vào profile của chúng ta và chọn vào menu “Account Settings” để cấu hình các thông tin trong account của chúng ta.

  Backlink on Behance.com 5
  Trong phần “Account Information” các bạn vào phần “Behance URL” và nhập từ khóa cần SEO của các bạn vào đây nhé. Behance.net sẽ tạo cho chúng ta một website vệ tinh với từ khóa nằm ngay trên URL và từ khóa của bạn còn được nằm trên domain nổi tiếng, uy tín http://behance.net. Chú ý nhìn trạng thái nó có dấu xanh nghĩa là chưa có ai đăng ký Behance URL này. Nên bạn có thể nhấn vào Apply để sử dụng Behance URL này làm URL cho website vệ tinh chứa backlink SEO của bạn.

  Ví dụ từ khóa của mình là “seowebs” trong phần Behance URL. Behance.net đã tạo ra một website vệ tinh http://behance.net/seowebs có chứa từ khóa “seowebs” mà mình cần seo. Với từ khóa cần SEO nằm trong URL của một domain uy tín như be.net là rất tốt cho SEO.

  Sau khi hoàn thành tạo backlink chúng ta vào lại profile và chọn “My Profile”.


  Backlink on Behance.com 6


  Click vào “Edit Profile” để đặt link website cần seo trên website vệ tinh Behance.net  Backlink on Behance.com 7


  Tai menu “Website URL” các bạn điền link website cần SEO của các bạn vào để tạo backlink trên behance.net


  Backlink on Behance.com 8  Ngoài từ khóa cần seo có trong URL của website vệ tinh thì backlink trên website vệ tinh behance.net là dạng link “do-follow” khá tốt cho SEO nhé.


  Backlink on Behance.com 9


  Và sau khi làm xong các bước tạo backlink trên behance.net các bạn đừng quê chép link URL của backlink ở trên và paste lên group facebook của SVUIT-SEO-TEAM để mọi người có thể tăng traffic cho website của bạn nhé.


  Ví dụ Backlink của mình trên behance.net là: https://www.behance.net/seoweb và đưa lên group SVUIT-SEO-TEAM https://www.facebook.com/groups/1031994556890453/


  Các bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn đặt Backlink trên các website tại đây nhé
   
  Last edited: Feb 24, 2017

Share This Page