SEO [Lab 16] Hướng dẫn đặt Backlink trên Webs.com

Discussion in 'Backlink' started by root, Nov 14, 2016.

 1. root

  root Well-Known Member

  Joined:
  Dec 31, 2012
  Messages:
  1,186
  Likes Received:
  52
  Trophy Points:
  48

  Backlink trên Webs.com


  WEBS.COM là một trang web cho phép người dùng tạo và Lưu Trang Web miễn Phí.

  Webs.com cung cấp sẵn hơn 300 giao diện mẫu, bạn không cần biết đến HTML hay một công cụ thiết kế Web nào cả, giao diện được chia theo các chủ đề như: thể thao, giáo dục, trò chơi, âm nhạc ..

  Webs.com cung cấp các công cụ chỉnh sửa trang rất dễ sử dụng: nếu bạn đã biết sử dụng Word thì công cụ này cũng cung cấp các chức năng tương tự như: chèn hình ảnh, đoạn văn, các widget, nhạc, phim ...Thực hiện bằng cách kéo, thả. Dễ dàng chia cột, thay đổi màu sắc, kích thước chữ ...


  Webs.com cho phép bạn chia sẽ hình ảnh: Hình ảnh của bạn sẽ được tải lên và quản lí trong các Album và có thể cho phép bạn bè cùng gửi ảnh lên Album này


  Webs.com cho phép xem và chia sẻ tập tin Video: Đăng Video để tạo kênh phim yêu thích của bạn. Thậm chí bạn còn có thể lấy Video từ YouTube và các nguồn khác. Bạn còn có thể cho phép bạn bè đăng Video ưa thích lên kênh của bạn.

  Với Webs.com bạn có thể tạo Forum, Shop Online, Blog để giao tiếp cũng như mua bán trao đổi với bạn bè. Tóm lại cho dù bạn không biết chút gì về các ngôn ngữ thiết kế Web bạn cũng có thể tạo ra một trang Web chuyên nghiệp và được lưu trữ miễn phí trên Webs.com

  Một lý do nữa để đặt backlink và website vệ tinh trên webs.com là: Webs có đuôi tên miền rất ngắn và dễ nhớ “****.webs.com”. Điều này rất tốt với backlink của bạn và website vệ tinh của bạn trên webs.com

  Đặt Backlink trên Webs.com
  Trước tiên chúng ta cùng kiểm tra độ uy tín của Webs.com như thế nào nhé.

  • PA (Page Authority) = 92 rất cao, chỉ số PA của website Webs.com cho thấy Webs.com rất nổi tiếng và uy tín.

  • DA (Domain Authority) =91 đạt điểm số rất cao. Chúng ta không còn gì để nói về độ uy tín của Webs.com rồi ☺
  Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt backlink trên Webs.com để tăng traffic về cho website của bạn rồi nhé.


  Backlink on Webs.com (1)


  Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản trên Webs.com nhé.

  Truy cập vào trang Webs.com và đăng ký một tài khoản để đặt Backlink trên Webs.com nhé.

  • Email Address: svuit.vn@gmail.com. Các bạn điền email dùng để đăng ký và kích hoạt tài khoản trên webs.com nhé.

  • Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản bạn đăng ký trên webs.com.

  • Site Type: Chọn thể loại website mà bạn muốn tạo trên webs.com.
  Sau khi hoàn tất các bạn chọn “Create free website” để tạo một website vệ tinh miễn phí trên webs.com nhé.


  Backlink on Webs.com (2)


  Ở phần 1 “The Basic” Các bạn nhập Title – Tiêu đề của Website và xác định lại Chủ đề của Website. Các bạn nên điền từ khóa các bạn cần seo vào nhé. Ví dụ của mình là “seowebsite” như hình nhé.

  Backlink on Webs.com (3)


  Sau khi xong phần 1 “The Basic” các bạn kéo xuống phía dưới “phần 2: choose from our gallery of professionally designed themes” để chọn thêm cho website vệ tinh của bạn trên webs.com nhé.

  Webs.com có hơn 300 themes free cho các bạn tha hồ lựa chọn

  Chọn vào mục “pakage: free” để chọn những theme miễn phí nhé.

  Sau khi chọn được theme ưng ý rồi các bạn nhớ check vào ô “I agree to the terms of service” ở phía dưới để chấp nhận các điều khoản.

  Cuối cùng là click vào “create my website” để webs.com bắt đầu tạo website với cái theme mà bạn đã chọn ở trên.


  Backlink on Webs.com (4)


  Web.com cho phép bạn sử dụng một sub domain miễn phí. Các bạn nhớ sử dụng từ khóa của các bạn và điên vào ô phía dưới nhé. Nếu nó hiện dòng “Yourr Domain is Availiable!” có nghĩa là chưa ai đăng ký thì bạn có thể sử dụng tên miền này.

  Ví dụ của mình là “seoweb.webs.com”. Như vậy, từ khóa của chúng ta đã có trong URL của webs.com. Điều này giúp việc SEO đơn giản và dễ dàng hơn.


  Backlink on Webs.com (5)


  Ở đây mình chọn gói Free để được miễn phí toàn bộ dù sẽ thiếu đi một số tính năng. Gói miễn phí của webs.com cho phép bạn tạo 5 trang web vệ tinh trên webs.com.  Backlink on Webs.com (6)


  Sau khi chọn xong gói Package, chúng ta sẽ vào phần thiết kế cho trang Web của mình. Các bạn có thể chèn backlink vào hình hoặc text rất đơn giản.

  Backlink on Webs.com (7)


  Ví dụ mình chèn link cần SEO của mình là http://svuit.vn/forums/seo-lab-170/ vào button “SEO WEBSITE” như hình dưới đây.


  Backlink on Webs.com (8)


  Sau khi thiết kế xong thì các bạn ấn vào “Publish” ở góc trên cùng bên phải để hoàn tất chỉnh sửa và public website của bạn ra internet nhé.

  Đây là cũng là backlink của các bạn. Nên các bạn nhớ copy lại URL của backlink lại nhé.


  Backlink on Webs.com (9)


  Và sau khi làm xong các bước tạo backlink trên webs.com các bạn đừng quê chép link URL của backlink ở trên và paste lên group facebook của SVUIT-SEO-TEAM để mọi người có thể tăng traffic cho website của bạn nhé.


  Ví dụ Backlink của mình trên kiwibox.com là: http://hocseoweb.webs.com/ và đưa lên group SVUIT-SEO-TEAM https://www.facebook.com/groups/1031994556890453/


  Các bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn đặt Backlink trên các website tại đây nhé
   
  Last edited: Feb 24, 2017

Share This Page