SEO [Lab 14] Hướng dẫn đặt Backlink trên Pearltrees.com

Discussion in 'Backlink' started by root, Nov 13, 2016.

 1. root

  root Well-Known Member

  Joined:
  Dec 31, 2012
  Messages:
  1,186
  Likes Received:
  52
  Trophy Points:
  48

  Hướng dẫn đặt Backlink trên Pearltrees.com


  Pearltrees là một dịch vụ web khá phổ biến cho phép bạn tổ chức, phát hiện và thu thập nội dung. Pearltrees có phong cách chia sẻ nội dung trên web hoàn toàn mới lạ.

  Mặc dù có các tùy chọn kết nối với Facebook và Twitter, nhưng Pearltrees là một hệ thống chia sẻ có bản chất tương tự như mạng xã hội. Nó cung cấp một dạng “cây” các trang web hữu ích và cho phép bạn có thể thêm bớt, sửa đổi kết nối các “cành, nhánh” của cây đó.

  Pearltrees thực sự là một cách chia sẻ trực tuyến thú vị và add-on Pearltrees thậm chí còn làm cho việc này trở nên thú vị hơn.

  Pearltrees cũng phát triển những ứng dụng để chạy được trên mobile. Trước đây ứng dụng chỉ có trên IOS, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành Android, ứng dụng Pearltrees giờ đã có mặt trên các thiết bị Android. Được thiết kế với các tính năng tương tự như trên IOS nhưng có một điểm trên Android đó là nó sẽ cho phép bạn tùy chọn chia sẻ một cách linh hoạt hơn so với trên iOS.


  Chúng ta có thể thấy website Pearltrees.com có chỉ số

  • PA (Page Authority) = 81 khá cao, chỉ số PA của website Pearltrees.com cho thấy Pearltrees khá nổi tiếng và uy tín.

  • DA (Domain Authority) =77 đạt điểm khá cao. Chúng ta không còn gì để nói về độ uy tín của Pearltrees.com rồi ☺


  Backlink on Pearltrees.com (1)  Vấn đề tiếp theo là làm sao chúng ta đặt Backlink trên Pearltrees.com để tăng lượng traffic về website của chúng ta.

  Đầu tiên, các bạn truy cập vào link dưới đây của để đăng ký một account trên Angelfire.com

  https://Pearltrees.com

  Nếu đã có một tài khoản Pearltrees bạn chỉ cần đăng nhập hoặc chưa có thì đăng ký một tài khoản mới sử dụng email, Facebook hay tài khoảnTwitter. Đặt một tên chưa có bất kỳ và up Avatar.

  Bây giờ mình sẽ tạo mới một tài khoản trên Pearltrees.com nhé.


  Các bạn nhìn vào góc bên phải màn hình sẽ thấy menu “Create Your Account” để taoj tài khoản trên Pearltrees.com. Các bạn điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản trên Pearltrees.com nhé.

  • username: seoweb. Ô đầu tiên điền tên tài khoản muốn tạo trên Pearltrees.com. Lưu ý nên sử dụng từ khóa SEO trong đó nhé.

  • Email: svuit.vn@gmail.com. Ô thứ 2 tiên các bạn điền email để đăng ký tài khoản trên Pearltrees.com. Sử dụng email này để kích hoạt tài khoản trên Pearltrees.com và kích hoạt website của bạn trên Pearltrees.

  • Password: Ô thứ 3 điền mật khẩu trên Pearltrees.com
  Sau khi điền xong các thông tin đăng ký tài khoản trên Pearltrees.com thì chọn “Join” nhé.


  Backlink on Pearltrees.com (2)  Click vào mục “Go Public” để chọn gói miễn phí nhé các bạn.

  Backlink on Pearltrees.com (3)


  Hoàn thành các thông tin trong profile của bạn đăng ký trên Pearltrees.com nhé

  • Username: seoweb. Là tên tài khoản mà chúng ta đã đăng ký

  • Email: svuit.vn@gmail.com. Là Email chúng ta dùng để kích hoạt tài khoản của chúng ta đăng ký trên Pearltrees.com nhé.

  • Real Name (optional): Seoweb. Tên thật của tài khoản bạn tạo. Bạn có thể điền hoặc không điền vào đều được

  • Change image: bạn có thể thay đổi hình ảnh đại diện cho profile của bạn trên Pearltrees.com nhé. Giống như mình sử dụng logo của website của mình làm ảnh đại diện chẳng hạn.
  Sau khi hoàn thành các bạn chọn “continue” để tiếp tục qua bước tiếp theo.

  Backlink on Pearltrees.com (4)


  Do mình đang sử dụng trình duyệt Microsoft Edge nên nó không cho cài đặt web clipper. Cho thấy trình duyệt của Microsoft hơi chuối hehe ☺ Thôi kệ chọn “continue” để hoàn thành nhé, không có cũng kkhoog sao ☺


  Backlink on Pearltrees.com (5)


  Như vậy tài khoản của mình trên Pearltrees.com đã tạo thành công. Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành xây dựng backlink trên website cá nhân của mình trên Pearltrees.com nhé.

  Các bạn Click vào dấu mũi tên để bỏ qua mấy bước quảng cáo, hướng dẫn sử dụng linh tinh của Pearltrees nhé.


  Backlink on Pearltrees.com (6)

  Chọn dấu “add” để tạo một trang web vệ tinh chứa backlink cần seo của bạn nhé.


  Backlink on Pearltrees.com (7)


  Chọn vào biểu tượng “Web page” để tạo một website vệ tinh trên trang Pearltrees.com nhé.


  Backlink on Pearltrees.com (8)


  Phần này chúng ta sẽ điền backlink cần seo của chúng ta vào để Pearltrees.com tìm kiếm và nhập vào.

  Backlink on Pearltrees.com (9)


  Tương tự các bạn có thể tạo nhiều backlink trên Pearltrees.com. Ở đây mình đã tạo ra 4 backlink cần seo. Để lấy URL 1 backlink trên Pearltrees.com các bạn click vào mục backlink bạn đã tạo ở trên.


  Backlink on Pearltrees.com (10)


  Sau khi click vào một mục backlink đã tạo trên Pearltrees.com các bạn sẽ thấy URL của Backlink. Ở đây bạn có thể thấy backlink của mình, bạn thực hiện copy backlink này http://www.pearltrees.com/seoweb#item185216063. Sau đó chia sẽ cho mọi người để tăng traffic cho website của bạn nhé.

  Backlink đặt trên Pearltrees.com với 81 và DA là 77 và 89 là cực kì ngon rồi. Hy vọng bạn sẽ có traffic từ một backlink tốt này nhé.  Backlink on Pearltrees.com (11)
  Nhớ sau khi làm xong các bước tạo backlink trên Pearltrees.com các bạn phải chép link URL và paste lên group facebook của SVUIT-SEO-TEAM để mọi người có thể tăng traffic cho website của bạn nhé.

  Ví dụ Backlink của mình trên Pearltrees.com là: http://www.pearltrees.com/seoweb#item185216063 và đưa lên group SVUIT-SEO-TEAM https://www.facebook.com/groups/1031994556890453/


  Các bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn đặt Backlink trên các website tại đây nhé
   
  Last edited: Feb 24, 2017

Share This Page