Kiểm tra bảo hành Mobiistar chính hãng

Discussion in 'Network Storage' started by dungdung0000, Dec 7, 2017.

 1. dungdung0000

  dungdung0000 New Member

  Joined:
  Oct 12, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Thương hiệu Mobiistar thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm mới, đánh vào phân khúc dòng điện thoại tầm trung và giá rẻ. Với cấu hình rất ổn so với tầm giá, Mobiistar được khá nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Chính sách bảo hành của Mobiistar cũng rất tốt, hỗ trợ sửa chữa trong 1 năm với cho dùng. Khi thiết bị gặp bất cứ lỗi nào, người dùng có thể kiểm tra bảo hành Mobiistar để biết thời hạn bảo hành còn lại của chiếc máy. Sau đó mang điện thoại tới trung tâm bảo hành gần nhất của Mobiistar để được hỗ trợ.

  >>>https://epmanhinhdienthoaihanoi.wordpress.com/2017/10/30/kiem-tra-bao-hanh-mobiistar/


  Kiểm tra bảo hành Mobiistar:

  Muốn kiểm tra bảo hành Mobiistar cũng như các sản phẩm Smartphone Android, bạn cần phải lấy được số IMEI của điện thoại. Có nhiều cách để lấy được số IMEI điện thoại Mobiistar như: vào Cài đặt máy, xem ở mặt lưng của thiết bị hoặc xem trên vỏ hộp kèm theo máy.

  Ngoài ra bạn cũng có thể Check IMEI bằng mã với cách sau.

  Bước 1: Mở ứng dụng Gọi điện trên điện thoại Mobiistar của bạn. Tiếp đó nhập mã *#06# để có thể ngay lập tức lấy IMEI điện thoại Mobiistar.

  [​IMG]

  Bước 2: Ngay khi nhập xong mã trên để check số IMEI, điện thoại sẽ xuất hiện số mã IMEI, bạn cần giữ lại số IMEI điện thoại Mobiistar này để tiến hành kiểm tra bảo hành điện thoại ở bước tiếp theo.

  [​IMG]

  Bước 3: Truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành Mobiistar bằng IMEI tại Website chính thức của Mobiistar Việt Nam.

  Xem thêm: Cách kiểm tra bảo hành Blackberry bằng Imei >>https://thaymanhinhsamsunggiare.wordpress.com/2017/10/30/kiem-tra-bao-hanh-blackberry/


  [​IMG]

  Sau đó bạn nhập thông số IMEI, mã bảo mật và nhấn Gửi thông tin tới Mobiistar.

  Bạn sẽ thấy ngay thông tin về thiết bị sau đó, tên máy, thông tin cũng như thời hạn bảo hành của điện thoại. Nếu bạn gặp bấn cứ vấn đề gì khi check IMEI, hãy gọi điện tới số chăm sóc khách hàng của Mobiistar để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

  Khi chắc chắn rằng điện thoại chưa hết bảo hành, bạn có thể mang thiết bị tới các điểm bảo hành của Mobiistar.

  Như vậy, việc biết được cách kiểm tra bảo hành Mobiistar sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị hiệu quả hơn cũng như nắm được thông tin của sản phẩm khi bạn mua điện thoại đã qua sử dụng. Nếu các bạn muốn tìm địa điểm uy tín để mua hoặc sửa chữa điện thoại thì SkMobile số 130, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là nơi có thể mang tới cho bạn sự hài lòng cả về sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội. Chúc các bạn thực hiện thao tác kiểm tra bảo hành Mobiistar thành công.

  Xem thêm: Cách kiểm tra bảo hành LG bằng Imei >>>https://thaymanhinhsamsunggiare.wordpress.com/2017/10/30/kiem-tra-bao-hanh-lg-chinh-hang/

   

Share This Page