WEB Hướng dẫn cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics

Discussion in 'Xenforo' started by root, Mar 27, 2017.

 1. root

  root Active Member

  Joined:
  Dec 31, 2012
  Messages:
  1,163
  Likes Received:
  18
  Trophy Points:
  38

  Hướng dẫn cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics


  Nếu website các bạn sử dụng Xenforo thì chắc hẳn đều biết tới mod thống kê mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics. Một mod quan trọng không thể thiếu dùng để thống kê bài viết, các bài post mới nhất...

  Nếu forum Xenforo của các bạn sử dụng mod thông kê “VXF Advanced Forum Statistics” như forum của mình và các bạn muốn cấu hình lại mod thông kê như tên tiêu đề mod hay URL của mod thống kê… Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của mình nhé.

  I. Sửa tittle mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics


  Dưới đây là hình ảnh minh họa mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics trên forum Xenforo svuit.vn của mình. Các bạn có thể nhìn vào góc bên trái sẽ thấy phần tiêu đề của mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics.
  Bây giờ chúng ta sẽ sửa tên tiêu đề của mod thống kê này lại theo ý thích của các bạn nhé.

  cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics(1)

  Để sửa tiêu đề của mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics các bạn vào
  Các bạn phải truy cập vào trang admin quản trị Xenforo để chỉnh sửa title của mod VXF Advanced Forum Statistics nhé.

  Các bạn vào menu “Appearance → Phrases”

  Trong phần tìm kiếm các bạn gõ từ khóa : VietXfAdvStats

  cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics(2)  Sau đó các bạn tìm đến dòng “VietXfAdvStats VXF - Advanced Forum Statistics”.


  cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics(3)  Sau đó các bạn vào phần “Pharse Text” để sửa lại tiêu đề như các bạn muốn nhé.

  Sau khi sửa tiêu đề cho mod thống kê VietXfAdvStats VXF - Advanced Forum Statistics các bạn chọn “Save Phrase” để lưu lại cấu hình nhé.


  cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics(4)  Bây giờ các bạn quay ra trang chủ của website của bạn để xem tiêu đề của mod thông kê “VietXfAdvStats VXF - Advanced Forum Statistics” đã đổi chưa nhé.

  Như hình của mình là nó đã đổi tiêu đề mod thống kê thành công.

  Khi bạn rê chuột vào thanh tiêu đề của mod thống kê bạn sẽ thấy nó có một đường link ở góc trái bên dưới. Các bạn có thể đổi URL này để khi ai đó click vào tiêu đề của mod thống kê sẽ truy cập đến một URL mà bạn muốn.

  cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics(5)


  II. Cấu hình URL cho mod thống kê VietXfAdvStats VXF - Advanced Forum Statistics


  Để chỉnh URL khi click vào tiêu đề của mod thống kê “VietXfAdvStats VXF - Advanced Forum Statistics” các bạn phải truy cập vào hosting nơi chứa source cài đặt Xenforo của bạn.

  Các bạn tìm đến trong folder “\library\VietXfAdvStats” và mở file “Option.php” để chỉnh sửa lại URL mà bạn muốn trong file này.


  cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics(6)  Sau đó các bạn tìm đến dòng này và sửa lại URL mà bạn muốn khi ai đó click vào tiêu đề của mod thống kê “VietXfAdvStats VXF - Advanced Forum Statistics”.

  Code:
  public static function get($key) {
  
      switch ($key) {
  
        case 'routePrefix': return 'advstats';
  
        case 'backLink': return 'http://svuit.vn';
  Các bạn sửa phần case 'backLink': return 'http://svuit.vn' thành URL mà bạn muốn sử dụng nhé. Ví dụ ở đây mình để URL của forum mình là svuit.vn

  cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum Statistics(7)

  Đến đây là hoàn thành việc cấu hình mod thống kê VXF Advanced Forum. Các bạn có thể quay laij trang chủ của forum bạn để xem lại mod thống kê đã được chỉnh sửa đúng theo ý bạn muốn chưa nhé
   
  Last edited: Mar 27, 2017

Share This Page