HPE How to Active HPE iLO 4 license key

Discussion in 'HPE' started by root, Feb 13, 2017.

 1. root

  root Well-Known Member

  Joined:
  Dec 31, 2012
  Messages:
  1,133
  Likes Received:
  60
  Trophy Points:
  48

  How to install HP iLO v4 license key  iLO – Integrated Lights-Out – Là công nghệ quản trị máy chủ từ xa.

  iLO4 giúp quản trị từ xa dễ dàng ở mức độ dưới OS, cho phép khách hàng cài đặt và điều khiển máy qua Internet dễ như đang làm việc trực tiếp với server. iLOv4 nhúng toàn bộ phần firmware và driver vào CPU iLO để tiết kiệm và dễ dàng trong khi cài đặt và quản trị máy.

  iLO không phụ thuộc vào phần mềm và hệ điều hành, mặc dù hệ điều hành hỏng, phần mềm hỏng, một số phần cứng bị hỏng như ổ cứng, ổ mềm, ổ CD bị hỏng, máy chủ bị tắt người quản trị ở xa vẫn có thể bật máy chủ lên, cài đặt lại hệ điều hành và phần mềm từ xa, chuẩn đoán lỗi, xem xét các dịch vụ của máy chủ đang điều khiển mà không phải đến tận nơi. Đúng là rất tiện lợi đó.

  Nếu server HP của bạn không có add license cho tính năng iLO thì khi bạn truy cập để quản lý server HP thông qua iLO sẽ chỉ được vài phút là bị văng session remote. HP sẽ yêu cầu bạn active license key cho tính năng iLO Advanced License.


  install HP iLO4 license key(1)


  Để giải quyết vấn đề này các bạn sử dụng license key để active tính năng iLO 4 trên server HP.

  Đây là key dùng để active iLO 4 trên HP server mình share: “34T6L-4C9PX-X8D9C-GYD26-8SQWM”.

  Code:
  34T6L-4C9PX-X8D9C-GYD26-8SQWM
  Các bạn vào menu “Administration → Licensing” và điền license key iLO 4 vào mục “Enter license activation key” để kích hoạt tính quản lý HP server từ xa thông qua iLO 4.

  Sau đó nhấn “install” để active license iLO 4 trên HP server.


  install HP iLO4 license key(2)  Chọn “OK” để chấp nhận các điều khoản khi sử dụng tính năng iLO 4 trên HP server.  install HP iLO4 license key(3)
  Nhhư vậy, chúng ta đã active license iLO 4 trên HP server thành công. Bây giờ chúng ta có thể truy cập, quản lý HP server thông qua iLO 4 mà không bị dừng lại vì không có license iLO 4.


  install HP iLO4 license key(4)
   
  Last edited: Feb 13, 2017

Share This Page