Gặp quá nhiều lỗi khi triển khi ESXi thực tế

Discussion in 'VMware' started by kazihaha, Nov 8, 2015.

  1. kazihaha

    kazihaha New Member

    Joined:
    Nov 8, 2015
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    0
    Chào mọi người, em mới tập tành ESXi trên VMWARE và cả máy Vật Lý, em gặp một số trường hợp sau, nhờ mọi người giải đáp và giúp đỡ em.
    A- Cài trên Vmware ESXi 5.5 thành công, lên máy thật cài vSphere 5.5, một số lỗi e hay gặp như sau:
    1. Trên vSphere lúc tạo máy ảo 2012 hoặc Run rất hay bị đứng, cả máy ảo và vSphere, e phải tắt đi, bật lại thì thấy status ghi In Process.
    2. Trong quá trình dùng vSphere để điều khiển ESXi cũng hay bị xuất hiện mấy cửa sổ thông báo lỗi (nhiều quá e choáng luôn)

    B- Cài trên máy thật (Intel S1200V3RPS, E3-1220v3, 16GB Ram, 2 Raid 1 SSD 256GB, card RAID rời của HP) ESXi 5.5 thành công, một số lỗi e hay gặp như sau:
    1. Cài vSphere trên máy win10 để điều khiển, chép file vào datastore hay bị File Operation Fail ngay cuối. (File iSO cài đặt windows)
    2. Lúc tạo máy chủ, cấu hình các thông số xong, nhấn finish, vSphere đứng ngay chổ status báo In Process, creating vitual machine.
    3. Một số task rất hay bị tình trạng In Process.
    4. Đóng vSphere quay lại máy server shutdown hoặc restart thì rất lâu, e không chờ được, tắt luôn.
    Trên là một số trục trặc, không biết Anh Em nào đã gặp chưa và có gợi ý làm sao để nó chạy ổn định không ạ?

    Hix e chạy RAID 1 rồi cài Server 2012 luôn, không giám thử ESXi nữa. Giờ e nghiên cứu tiếp.

     
  2. root

    root Well-Known Member

    Joined:
    Dec 31, 2012
    Messages:
    1,133
    Likes Received:
    60
    Trophy Points:
    48

    --> Bạn xem lại cấu hình ổ cứng máy thật của bạn đang sử dụng nhé.

    --> Xem lại phần network và phần RAID của server nhé.
    Hix e chạy RAID 1 rồi cài Server 2012 luôn, không giám thử ESXi nữa. Giờ e nghiên cứu tiếp.[/QUOTE]

    - Hệ thống vSphere mình đã triển khai cho nhiều doanh nghiệp lớn và hoạt động rất ổn định. Một số lỗi của bạn gặp phải có thể là do cấu hình làm Lab của bạn or netwrok clafm Lab của bạn.
    Thanks.
     

Share This Page