Tether (USDT) đã ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới

Tether (USDT) đã ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới

Sáng nay, ngày 01/02/2018 Tether đã ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới với lý do nâng cấp hệ thống Màn hình trang chủ Tether chụp lúc 14h30 ngày 01/02/2018 USDT là một coin thanh toán trung gian có giá trị ít biến đổi, nó được coi như là USD của thị trường kỹ thuật số.

Tether (USDT) là một cryptocurrency đại diện cho các đồng tiền thật trong thị trường Blockchain, đồng tiền này được phát hành thông qua giao thức lớp Omni. Đồng Tether có 2 mã Token là USDT và EURT. Giống như đồng Bitcoin hay bất kỳ đồng tiền ảo nào đang xuất hiện trên thị trường hiện nay, Tether có thể được lưu trữ, chi tiêu, chuyển, giao dịch một cách bình thường.

Các nhà phát triển USDT cam kết mỗi một đồng USDT được phát hành ra ngoài thị trường thì có một đồng USD thật được đảm bảo trong các nhà băng do bên thứ 3 quản lý và giám sát . Giá trị hiện tại của USDT là $2,222,107,209, tương đương với từng đó coin đã được phát hành. Nhưng hôm qua 31/01/2018, Công ty đã bị các nhà chức trách Hoa kỳ gửi giấy triệu tập vì nghi ngờ công ty không có tài khoản đảm bảo như đã công bố, phát hành coin vô tội vạ.

Tether đã ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới
Tether đã ngừng cho phép đăng ký tài khoản mới

Theo Tạp Chí Bitcoin đã thông tin thì gần đây Tether đã phát hành 400 triệu đô USDT, gây nên sự phẫn nộ của Nhà đầu tư nắm giữ USDT vì lo sợ  đồng coin này mất giá khiến các nhà chức trách Hoa Kỳ không thể bỏ qua. Nước Mỹ là quốc gia có truyền thống đi kiện, họ kiện bất cứ cái gì khiến họ mất tiền, người ta nói rằng chỉ cần ném cục đá ra Phố Wall thì có thể vỡ đầu vài ông luật sư đang đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *