Rò rỉ cấu hình của Galaxy S8/S8+ trên AnTuTu

Tất cả các phiên bản đều có 64GB bộ nhớ trong, so với người đàn anh Galaxy S7/S7 Edge khi nó chỉ có 32GB mà thôi.

Đội ngũ AnTuTu thường xuyên “mò mẫm” cơ sở dữ liệu của mình nhằm tìm kiếm thông tin về kết quả đánh giá của những chiếc điện thoại chưa được công bốvà lần này là bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+, cả hai đều có phiên bản Snapdragon 835 và Exynos 8895. Như vậy sẽ có bản Qualcomm Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ và bản Exynos nhanh hơn, mạnh mẽ hơn dành cho thị trường quốc tế

Galaxy S8+ bản Exynos bên trái, Snapdragon bên phải
Galaxy S8+ bản Exynos bên trái, Snapdragon bên phải

Độ phân giải màn hình 1 là 1.080 x 1.920 trong khi màn hình còn lại là 1.080 x 2.220. Không phải là Samsung đã hạ cấp màn hình xuống màn Super AMOLED Full HD, mà mới đây gã khổng lồ đã thay đổi giao diện xuống chỉ còn 1080p (kể cả với chiếc Galaxy S7). Độ phân giải Full HD kia có lẽ là máy ở chế độ tương thích, phòng khi ứng dụng không hỗ trợ tỷ lệ màn hình “kỳ dị” 18,5:9 của nó. Tính năng tương tự như chiếc LG G6.

Một điều đặc biệt nữa là tất cả các phiên bản đều có 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Tuy không có tính đột phá gì cả, tuy nhiên Samsung đã nhân đôi dung lượng lên so với Galaxy S7 (vì giờ đây 128GB không phải là con số quá to tát nữa, nhất là khi smartphone hiện nay đã hỗ trợ quay phim độ phân giải 4K cùng quay chậm slow motion ngốn rất nhiều dữ liệu).

Galaxy S8 bản Exynos bên trái, Snapdragon bên phải

Tuy RAM vẫn giữ nguyên 4GB, nhưng xuất hiện tin đồn rằng phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc sẽ có 6GB RAM để cạnh tranh được với những cái tên nội địa.

Còn Camera vẫn không có gì thay đổi nhiều – trước 8MP và sau 12 “chấm”, đúng như những gì mà nguồn tin rò rỉ trước cho biết. Và sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào thứ 4 tới đây(29/03). Vì vậy hãy nhớ theo dõi màn ra mắt Galaxy S8/S8+ nhé.

Theo GSMArena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *