Apple đưa iPhone 7/ 7 Plus ĐỎ RỰC lên kệ

Tại sao Apple tung ra iPhone 7/ 7 Plus ĐỎ RỰC

Hiện tại giá bán: Phiên bản iPhone 7 màu đỏ máu có giá bán 749 USD và 849 USD cho các bản 128 và 256 GB và không có bản 64 GB. Trong khi model màn hình lớn có giá 869 và 969 USD cho các bản dung lượng tương tự.

Như vậy, hiện bộ đôi iPhone 7 có tổng cộng sáu màu, gồm đen bóng, đen nhám, vàng hồng, vàng, bạc và đỏ. iPhone 7, 7 Plus màu đỏ chỉ có các bản 128 và 256 GB, cho đặt hàng từ ngày 24/3 với giá bán tương đương màu đen bóng.

Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do 2
Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do
Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do 4
Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do

 

Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do
Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do

Không ít người cho rằng có nhiều hơn một lý do đằng sau chiếc iPhone đầy táo bạo này của Apple.

Cách đây ít giờ, Apple đã chính thức giới thiệu tới những người quan tâm chiếc iPhone 7iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Apple, “táo khuyết” cho ra đời một chiếc smartphone mang trên mình màu máy này. Vậy bạn có thắc mắc tại sao Apple cho ra đời một chiếc iPhone màu đỏ không?

 

Một phần của chiến dịch (PRODUCT)RED

Model này nằm trong nhóm sản phẩm Product Red mang thương hiệu Apple, mặc dù đây mới là lần đầu tiên nó được đưa lên iPhone. Phiên bản iPhone mới có màu đỏ nhưng không quá chói như một số model từng có mặt trên thị trường, chẳng hạn Lumia của Nokia.

Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do 5
Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do

Mặt lưng chiếc iPhone 7/ 7 Plus đỏ có dòng chữ (PRODUCT)RED.

Không khó để nhận ra iPhone 7/ 7 Plus là một sản phẩm của chiến dịch (PRODUCT)RED, một thương hiệu được đăng ký bởi tổ chức (RED) với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi. Các sản phẩm mang thương hiệu (PRODUCT)RED sẽ trích một phần lợi nhuận thương mại cho các mục đích thiện nguyện. Theo Business Insider, Apple đã tham dự chiến dịch (PRODUCT)RED trong suốt hơn 10 năm qua và trong một thông báo gần đây hãng này cho biết mình đã đóng góp được 130 triệu USD cho (RED) thông qua hoạt động này.

Bên cạnh Apple, cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác ủng hộ (PRODUCT)RED trong đó có thể kể đến Nike, The Coca-Cola Company, Starbucks, Converse, Bears Electronics…

Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do 3
Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do

Thành thực mà nói, iPhone 7 và iPhone 7 Plus không thực sự gây được ấn tượng mạnh đối với nhiều người bởi nó lẽ ra phải là một dòng máy có nhiều thay đổi nhưng thực tế lại mang một thiết kế nhàm chán, lặp đi lặp lại đã ba năm. Vì thế, việc làm một điều mình chưa từng làm chưa iPhone là cho ra một chiếc máy có thân máy màu đỏ đủ sức làm “khuấy động” danh tiếng của bộ đôi điện thoại này trong những tháng đầu năm, nhất là khi các đối thủ, đặc biệt là Samsung, đang thu hút được nhiều sự chú ý với Samsung Galaxy S8 ra mắt cuối tháng này.Trong quá khứ, Apple từng trình làng một phiên bản đặc biệt của iPod Touch thế hệ năm cùng năm thế hệ iPod Nano và iPod Shuffle cho chủ đề (PRODUCT)RED. Hãng này cũng từng cho ra các sản phẩm Smart Covers và Smart Cases cho iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Air, iPad Mini và một ốp lưng cho iPhone 5s để hưởng ứng. Vào tháng 10 năm 2013, Apple đã giới thiệu một chiếc Mac Pro màu đỏ cực kì quyến rũ mà về sau được bán đấu giá thành công lên tới 461,000 USD. Ngoài ra, Apple còn tung ra các gói mua trong ứng dụng với chủ đề (PRODUCT)RED để ủng hộ tổ chức này. Với việc tung ra iPhone (PRODUCT)RED, dự kiến số tiền Apple gây quỹ được trong năm nay sẽ còn tăng cao.

 

Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do 1
Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do

 

Hâm nóng “tên tuổi” iPhone 7/ 7 Plus

Vì thực tế này, nhiều người cho rằng bên cạnh mục đích tốt đẹp liên quan đến PRODUCT(RED), Apple đúng là làm điều gì cũng nghĩ đến… kinh doanh.

 

Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do 6
Apple tung ra iPhone 7 7 Plus mau do

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *